Chính sách bảo hành

Công ty TNHH TM-DV TH Nhân Sinh Phúc (NSP.,Ltd), nhà phân phối độc quyền thương hiệu tủ rack Vietrack, nay bằng văn bản này, xin kính gửi đến quý khách hàng sự cam kết về dịch vụ bảo hành đối với tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Vietrack do công ty phân phối chính thức như sau:

  1. Các sản phẩm tủ rack thương hiệu Vietrack bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 5 năm kể từ thời điểm mua hàng. Đối với một số sản phẩm nhất định, thời gian bảo hành sẽ là 2 năm. Danh sách các sản phẩm này sẽ được liệt kê tại phần cuối của văn bản này (*).
  2. Các sản phẩm PDU và phụ kiện (ổ khóa, bánh xe, quạt...) tủ rack thương hiệu Vietrack bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian 1 năm kể từ thời điểm mua hàng.

Các văn bản, giấy tờ như đơn đặt hàng, hợp đồng, hóa đơn hay bất kì văn bản nào chứng minh được sản phẩm còn trong thời gian bảo hành phải được xuất trình để có được những dịch vụ bảo hành miễn phí.

Chính sách bảo hành này không bao gồm các dịch vụ bảo trì bình thường, những hao mòn trong quá trình sử dụng, hư hỏng do vận chuyển, cài đặt hoặc sử dụng sản phẩm không đúng hướng dẫn của công ty NSP.

Công ty NSP có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế bất kì sản phẩm mang thương hiệu Vietrack nào bị hư hỏng theo chính sách này và còn trong thời gian được bảo hành. Khi có phát sinh bảo hành, người mua hàng có trách nhiệm liên lạc với bộ phận bảo hành của NSP để sắp xếp vận chuyển hàng trở lại theo địa chỉ: Công ty TNHH TM-DV Tin Học Nhân Sinh Phúc, 124 Hồng Hà, Tân Bình, TP HCM với cước phí vận chuyển được trả bởi người mua. Bất kì tổn thất, thiệt hại nào đối với sản phẩm trong quá trình vận chuyển sản phẩm người mua phải tự chịu trách nhiệm.

Việc sửa chữa, thay thế các sản phẩm thương hiệu Vietrack theo chính sách bảo hành này là dịch vụ hỗ trợ khách hàng độc quyền của công ty NSP cung cấp cho khách hàng. NSP sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì thiệt hại nào của khách hàng được gây ra do vi phạm chính sách bảo hành này của những cá nhân, đại lý, công ty nào liên quan tới quá trình mua, lắp đặt và sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Chính sách bảo hành này có hiệu lực trong phạm vi nước Việt Nam và với các sản phẩm được bán sau ngày 1/1/2008.

(*) Danh sách các sản phẩm có thời gian bảo hành 2 năm:

  1. Hệ thống các sản phẩm tủ rack dạng mở (Open Rack)
  2. Hệ thống các sản phẩm tủ rack dạng treo tường (Wall Mount Rack)