VIETRACK HDX Cabling Rack

Toàn bộ tủ được thiết kế đặc biệt với nhiều cửa chính và phụ giúp việc lắp đặt, tổ chức và quản lý cáp mật độ cao được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Các đường đi cáp vào ở nóc và đáy tủ được bố trí hợp lý, bảo đảm các bó cáp được tổ chức một cách an toàn và thẩm mỹ. Với các hệ thống cáp mật độ cực cao, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tủ đôi để thoải mái hơn trong việc lắp đặt và quản lý cáp. Chiều sâu cũng có thể tùy một trong hai kích thước nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108
VIETRACK S-Series Server Cabinet

Kết cấu khung vững chắc nhưng lại dễ dàng tùy biến, tháo lắp và di chuyển. Tải trọng tủ lên tới 1.350 kg cho phép lắp đặt thiết bị mật độ cao bên trong tủ, hệ thống cửa lưới với độ thông thoáng lên tới 70% giúp các thiết bị hoạt động hiệu quả. Dải sản phẩm rộng với đầy đủ các tùy chọn về chiều cao, chiều ngang và chiều sâu tủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hệ thống phụ kiện lắp đặt đa dạng về chủng loại và kích thước giúp cho việc lắp đặt và tổ chức hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108
VIETRACK V-Series Server Cabinet

Khung tủ với thiết kế vững chắc, chân đế tải trọng cao cùng hệ thống cửa lưới trước sau bảo đảm các thiết bị được bảo vệ và hoạt động với hiệu quả tối ưu. Dãy sản phẩm rộng với đầy đủ các tùy chọn về chiều cao, chiều ngang và chiều sâu tủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hệ thống phụ kiện lắp đặt đa dạng về chủng loại và kích thước giúp cho việc lắp đặt và tổ chức hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108