Những câu hỏi thường gặp

1. Sản phẩm Vietrack có khác biệt gì so với các sản phẩm khác?

Các sản phẩm Vietrack được sản xuất tại nhà máy chuyên sản xuất tủ rack chuẩn 19-inch. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng được kiểm tra và thực hiện nghiêm ngặt, bảo đảm các sản phẩm của Vietrack đều tuân thủ tiêu chuẩn EIA 310-E và đạt chất lượng cao nhất.

2. Tôi có thể mua các sản phẩm Vietrack ở đâu?

Hiện tại công ty TNHH TM-DV TH Nhân Sinh Phúc (NSP) là nhà phân phối chính thức và duy nhất thương hiệu tủ mạng Vietrack ở Việt Nam. Quý khách có thể mua hàng tại bất kỳ đại lý nào của công ty NSP.

3. Chính sách bảo hành của Vietrack như thế nào?

Hiện tại hầu hết các sản phẩm tủ mạng của Vietrack đều được bảo hành 5 năm. Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

4. Làm thể nào tôi có thể chọn lựa được một sản phẩm tủ mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?

Quý khách cần xem xét các kích thước về chiều sâu thiết bị và tổng số lượng các thiết bị để lựa chọn các sản phẩm với thông số chiều cao & chiều sâu phù hợp. Quý khách có thể liên lạc với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn thêm tại đây.

5. Tủ mạng Vietrack có tương thích với tất cả các thiết bị?

Sản phẩm tủ mạng Vietrack được sản xuất theo tiêu chuẩn EIA 310-E tương thích với tất cả thiết bị theo chuẩn 19”. Với các thiết bị không theo chuẩn 19”, quý khách có thể chọn mua các loại khay trượt/cố định để đặt. Có thể tham khảo tại đây.

6. Chất lượng sản phẩm Vietrack có thể so sánh được với các sản phẩm tủ ngoại nhập không?

Hoàn toàn có thể, các sản phẩm Vietrack được sản xuất theo tiêu chuẩn EIA 310-E cùng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cũng được theo dõi kỹ từ khâu nhập liệu tới khâu kiểm tra chất lượng đầu ra, đáp ứng tất cả các nhu cầu khắt khe của khách hàng.


Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ nào khác, vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh hoặc kỹ thuật của chúng tôi. Ngoài ra quý khách cũng có thể gửi yêu cầu hỗ trợ bằng cách nhập nội dung vào mẫu bên dưới.

Những trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập dữ liệu.