VIETRACK HDX Cabling Rack

Toàn bộ tủ được thiết kế đặc biệt với nhiều cửa chính và phụ giúp việc lắp đặt, tổ chức và quản lý cáp mật độ cao được thực hiện dễ dàng và hiệu quả. Các đường đi cáp vào ở nóc và đáy tủ được bố trí hợp lý, bảo đảm các bó cáp được tổ chức một cách an toàn và thẩm mỹ. Với các hệ thống cáp mật độ cực cao, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tủ đôi để thoải mái hơn trong việc lắp đặt và quản lý cáp. Chiều sâu cũng có thể tùy một trong hai kích thước nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108
VIETRACK 2 Post Open Rack

Giải pháp tổ chức thiết bị CNTT đơn giản, tiết kiệm thích hợp sử dụng cho hệ thống cáp, thiết bị mạng cần tính cơ động cao. Thiết kế dạng mở giúp người dùng dễ dàng thao tác với hệ thống và giúp các thiết bị tản nhiệt tối ưu. Thiết kế gọn nhẹ cùng hệ thống bánh xe chịu tải cao giúp người dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108
VIETRACK V-Series Server Cabinet

Khung tủ với thiết kế vững chắc, chân đế tải trọng cao cùng hệ thống cửa lưới trước sau bảo đảm các thiết bị được bảo vệ và hoạt động với hiệu quả tối ưu. Dãy sản phẩm rộng với đầy đủ các tùy chọn về chiều cao, chiều ngang và chiều sâu tủ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hệ thống phụ kiện lắp đặt đa dạng về chủng loại và kích thước giúp cho việc lắp đặt và tổ chức hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108
VIETRACK 4 Posts Open Rack

Giải pháp tổ chức thiết bị CNTT đơn giản, tiết kiệm thích hợp sử dụng cho hệ thống cáp, thiết bị mạng, máy chủ không đòi hỏi tính bảo mật cao. Thiết kế dạng mở giúp các thiết bị tản nhiết tối ưu. Dải sản phẩm rộng, tùy chỉnh chiều cao và chiều sâu sử dụng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem thêm Liên hệ: (028) 3834 2108